totop

dịch vụ giấy phép lao động tại hải phòng

dịch vụ giấy phép lao động tại hải phòng

Người nước ngoài vào Việt Nam có thể xin visa du lịch vào Việt Nam với thời hạn 1 tháng hoặc tối đa là visa 3 tháng. Visa du lịch Việt Nam có ký hiệu DL để phân biệt với các loại visa khác.

Để được xin cấp visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam quý khách cần thực hiện các bước sau:

visa ky hieu du lich

Bước 1: Xin công văn nhập cảnh với mục đích du lịch.

- Quý khách cung cấp thông tin: Ngày dự kiến nhập cảnh, nơi nhận visa, scan mặt hộ chiếu.

- Nơi nhận visa: sân bay quốc tế Việt Nam, đại sứ quán Việt Nam, cửa khẩu đường bộ.

Bước 2: Nam Phong sẽ gửi bản công văn nhập cảnh cho khách hàng. Khách hàng cầm đến nơi đăng ký nhận visa( ở bước 1) để được nhận visa.

- Nam Phong gửi bản scan công nhập cảnh nếu khách hàng đăng ký tại:  sân bay quốc tế Việt Nam, đại sứ quán Việt Nam.

- Nam Phong gửi bản công nhập cảnh gốc nếu khách hàng đăng ký tại: cửa khẩu đường bộ .

Bước 3: Đóng lệ phí dán visa tại nơi nhận visa du lịch:

Thời gian : từ 2 đến 3 ngày làm việc( trừ thứ 7, chủ nhật).

Ghi chú: bảng phí có thể thay đổi theo thời điểm, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để nhận bảng giá chi tiết.

Visa Nam Phong, dịch vụ visa chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG

  • Địa chỉ: 14B/23/409 Miếu Hai Xã,P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Văn phòng đại diện: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Hotline: 0936.760.169 - 0782.114.666
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
X

Bạn cần Hỗ trợ