totop

dịch vụ giấy phép lao động tại hải phòng

dịch vụ giấy phép lao động tại hải phòng

Người nước ngoài có giấy phép lao động đang tạm trú tại Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa với thời hạn cao nhất là 1 năm tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an cấp tỉnh.

giahanvisaGPLD 1

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài có giấy phép lao động:

1. Đơn xin gia hạn visa, gia hạn tạm trú Việt Nam ( Mẫu NA5).

2. Hộ chiếu bản gốc của người nước ngoài còn thời hạn quy định.

3. Giấy phép lao động hoặc giấy miễn giấy phép lao động.

4. Giấy xác nhận tạm trú của công an địa phương nơi người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam.

5. Đăng ký kinh doanh (bản photo công chứng ).

6. Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu ( photo công chứng).

Thời gian xin gia hạn visa cho người nước ngoài có giấy phép lao động:

-  Từ 5 đến 7 ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc“ Gia hạn visa cho người nước ngoài có giấy phép phép lao động xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ  cụ thể.

Visa Nam Phong, dịch vụ gia hạn visa  tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG

Địa chỉ: 14b/23/409 Miếu Hai Xã, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0936.760.169 - 0782.114.666


Các tin liên quan

X

Bạn cần Hỗ trợ