totop

Giấy phép lao động là giấy tờ hợp pháp để người nước ngoài có thể làm việc hợp pháp và có thê lưu trú dài hạn tai Việt Nam , thời hạn tối đa là 2 năm, sau 2 năm bạn có thể gia hạn hoặc cấp lại. Hãy cùng Visa Nam Phong tìm hiểu kỹ hơn về nó nhé.

Điều kiện cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam theo quy định mới

1. Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật.

2. Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc.

3. Là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.

4. Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.

5. Được chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng người lao động nước ngoài.

giay phep lao dong tai hai phong

Hồ sơ cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam theo quy định mới bao gồm:

1. Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài theo quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

2. Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe theo quy định ( trong thời hạn 12 tháng)

3. Lý lịch tư pháp theo quy định.

4. Văn bản chứng minh là quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật, giáo viên ( Bằng đại học, giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc nước ngoài,…)

5. 02 ảnh mầu 4x6 phông nền trắng, không đeo kính.

6. Hộ chiếu ( bản sao quyển nguyên chứng thực).

7. Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài ( tùy từng trường hợp theo quy định: Quyết định bổ nhiệm của công ty mẹ, hợp đồng lao động , công văn chấp thuận sử dụng lao động,…)

Các giấy tờ theo quy định này là 01 bản chính hoặc 01 bản sao, nếu bằng tiếng nước ngoài thì miễn hợp pháp hóa lãnh sự, nhưng phải dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Giấy phép lao động tại Hải Phòng hãy chọn Visa Nam Phong.

- Thời gian làm giấy phép lao động tại Hải Phòng nhanh nhất từ 3 đến 5 ngày, trong khi các đơn vị khác từ 30 đến 45 ngày.

- Nếu bạn không có đầy đủ các giấy tờ trên, chúng tôi vẫn làm giấy phép lao động cho bạn.

 

Mọi thông tin về dịch vụ Visa Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG

Địa chỉ: 14b/23/409 Miếu Hai Xã, P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng đại diện: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0936.760.169 - 0782.114.666

Visa Nam Phong, dịch vụ Visa tại Hải Phòng uy tín, nhanh chóng.

 

X

Bạn cần Hỗ trợ