totop

dịch vụ giấy phép lao động tại hải phòng

dịch vụ giấy phép lao động tại hải phòng

Nam Phong Travel trân trọng gửi đến quý khách hàng thông tin dịch vụ Visa đi Đài Loan tại Hải Phòng mà chúng tôi cung cấp.

THÔNG TIN LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC Ở ĐÀI LOAN

visa dai loan tai hai phong

1. BÊN PHÍA ĐÀI LOAN

  • Thư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax... và người mời phải kí tên đóng dấu của công ty)
  • Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan
  • Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú  Đài loan bản sao của người mời
  • Mặt hộ chiếu người mời

2. BÊN PHÍA VIỆT NAM

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Chứng minh thư, sổ hộ khẩu (photo công chứng)
  • 2 ảnh 4x6 mới chụp trong 3 tháng gần nhất
  • Giấy phép kinh doanh bản sao công chứng
  • Quyết định cử đi công tác bản chính
  • Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)
  • Xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại
  • Tờ khai thuế GTGT công ty 3 tháng gần nhất
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản sao (có tên công ty đang làm việc)
  • Giấy giới thiệu 
  • Thời gian từ  7-8 ngày làm việc không tính thứ 7, CN, ngày lễ và ngày nhận hồ sơ

Visa 3 tháng/1 lần, được lưu trú theo thư mời

THÔNG TIN LÀM VISA ĐI DU LỊCH Ở ĐÀI LOAN


dich vu xin visa du lich dai loan tu tuc gia re uy tin ty le dau cao

Nam Phong Travel trân trọng gửi đến quý khách hàng thông tin làm visa du lịch Đài Loan như sau:

  • Hộ chiếu gốc còn 6 tháng
  • Chứng minh thư (bản sao, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng)
  • 2 ảnh 4*6 nền trắng
  • Hợp đồng lao động
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Bảo hiểm xã hội hoặc bảo hiểm y tế bản gốc(có tên công ty đang làm việc).
  • Sổ tiết kiệm có số tiền  >100 triệu gửi trên 1 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ và có kỳ hạn gửi 03 thángcó kèm xác nhận số dư tiền gửi của ngân hàng gần thời điểm nộp hồ sơ (giới hạn trong 01 tuần)
  • Giấy tờ sổ đỏ nhà đất, ô tô….có bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước
  • Thời gian từ 7-8 ngày làm việc không tính thứ 7, CN, ngày lễ và ngày nhận hồ sơ
  • Visa 3 tháng/1 lần, được lưu trú 14 ngày

 Visa Nam Phong, dịch vụ visa tại Hải Phòng tốt nhất, nhanh nhất.

DỊCH VỤ VISA TỐT NHẤT Ở HẢI PHÒNG

CHUYÊN NGHIỆP - CHÍNH XÁC- TIN CẬY 

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

MR NGUYÊN:  0936.760.169 - 01282.114.666

Trân trọng cảm ơn Qúy khách đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Nam Phong Visa !

X

Bạn cần Hỗ trợ