In bài này

Để đi công tác hoặc du lịch vào Việt Nam, phần lớn công dân nước ngoài cần phải có visa do cơ quan đại diện ngọai giao của Việt Nam tại nước ngoài như đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam cấp hoặc hoặc xin visa vào Việt Nam tại cửa khẩu quốc tế:

dich vu xin cong van nhap canh cho nguoi nuoc ngoai tai hai phong

1. Xin visa vào Việt Nam tại nơi công dân đang cư ngụ

Trong các trường hợp công dân nước ngoài không thể tự nộp đơn xin visa vào Việt Nam tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam tại quốc gia nơi quý khách đang cư ngụ. Visa Nam Phong sẽ̉ giúp quý khách xin visa vào Việt Nam một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn. Chúng tôi sẽ gởi thông tin của quý khách đến Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, nếu việc nhập cảnh Việt Nam của quý khách được chấp nhận, thông tin này sẽ được gởi đến đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của Việt Nam nơi quý khách đang cư ngụ. Thư chấp thuận lấy visa này cũng sẽ được gởi đến email như một thông báo trả lời về việc xin visa. Lúc này quý khách chỉ cần mang hộ chiếu (Passport) đến đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam để nhận visa nhập cảnh vào Việt Nam chính thức.

2. Xin visa tại cửa khầu quốc tế

Nếu tại quốc gia nơi quý khách đang cư ngụ không có Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của Việt Nam hoặc trong trường hợp đặc biệt quý khách muốn lấy visa khẩn(1 ngày), chúng tôi sẽ tiến hành xử lí và gửi thông tin của quý khách đến Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam để xin thư chấp thuận cấp visa vào Việt Nam. Sau đó chúng tôi cũng sẽ gửi thư này cho quý khách bằng fax hoặc email để quý khách có thể trình cho nhân viên hàng không ở sân bay khi quý khách làm thủ tục check-in. Chú ý lá thư chấp thuận này không mang tính thay thế cho visa vào Việt Nam mà chỉ xác nhận rằng quý khách sẽ được cấp visa nhập cảnh chính thức vào Việt Nam tại cửa khẩu quốc tê của Việt Nam.

Sau khi quý khách đến cửa khẩu Việt Nam như sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) hoặc Nội Bài (T.P Hà Nội), quý khách phải trình thư chấp thuận visa này cho Hải quan cửa khẩu để lấy visa chính thức.

Xin quý khách lưu ý tại đây quý khách cần chuẩn bị 2 ảnh 4*6 nền trắng để làm thủ tục lấy visa. Ngoài lệ phí xin công văn, quý khách phải trả một khoản lệ phí cấp visa vào Việt Nam cho cơ quan Hải quan tại cửa khẩu:

  • Nhập cảnh 1 lần: 25$
  • Nhập cảnh nhiều lần: giá trị visa đến 3 tháng: 50$, trên 03 tháng đến 06 tháng: 95$, trên 06 tháng đến 01 năm: 135$

 

Visa Nam Phong, dịch vụ visa nhập cảnh tại Hải Phòng chuyên nghiệp và tin cậy. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG

  • Địa chỉ: 14B/23/409 Miếu Hai Xã,P. Dư Hàng Kênh, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Văn phòng đại diện: 631B Thiên Lôi, P. Vĩnh Niệm, Q. Lê Chân, Hải Phòng
  • Hotline: 0936.760.169 - 0782.114.666
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.