In bài này

Nhằm giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ giấy phép lao động, Visa Nam Phong xin gửi tới Quý khách hàng những thông tin cần thiết khi làm thủ tục xin giấy phép lao động tại Hải Phòng.

Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng thông tin xin giấy phép lao động như sau:

A ) Hồ sơ xin giấy phép lao động :

  I.Tài liệu và thông tin người lao động cung cấp :

  1. Xác nhận trên 3 năm kinh nghiệm (chức vụ quản lý, giám đốc, chuyên gia) hoặc chứng nhận đào tạo 1 năm
  2. Bằng đại học được hợp pháp hóa tại lãnh sự quán Việt Nam (được cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài chứng nhận và thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật Việt Nam)
  3. Bản chính lý lịch tư pháp đã được hợp pháp hóa lãnh sự trong vòng 6 tháng(được cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài chứng nhận và thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật Việt Nam)
  4. Bản chính giấy khám sức khỏe không quá 12 tháng của một trong những bệnh viện sau: Bệnh viện đa khoa quốc tế hoặc bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp Hải Phòng
  5. Bản sao hộ chiếu, visa còn hạn của người lao động nước ngoài: 01 bản
  6. 04 ảnh 4x6 chụp chính diện, nền trắng

 II. Tài liệu công ty cung cấp :

  1. ĐKKD công ty – photo công chứng (thêm bản scan mẫu dấu chữ ký): 01 bản
  2. Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu : 01 bản
  3. Hợp đồng lao động – quyết định bổ nhiệm
  4. Giấy giới thiệu (để trống thông tin người được giới thiệu): 01 bản
  5. Công văn UBND TP Hải Phòng chấp thuận nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài của doanh nghiệp

B ) Hoạt động tư vấn của chúng tôi :

C ) Thời gian thực hiện :

giấy phép lao động tại hải phòng

Visa Nam Phong, dịch vụ giấy phép lao động tại Hải Phòng chuyên nghiệp và tin cậy. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM PHONG